Ban lãnh đạo

KINH NGHIỆM

Trí lực:

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và chuyên gia trong lĩnh vực bảo an và đã từng công tác trong lực lượng vũ trang (Quân Đội,Cảnh Sát…)của nhà nước . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, đương đầu và xử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tổn thất đối với khách hàng.Các Cán bộ chủ chốt có kinh nghiệm trong công tác quản lý, huấn luyện về bảo vệ:

.

TRẦN VĂN SANG

  Giám Đốc Công ty- Cử Nhân Kinh Tế, 17 năm công tác trong ngành bảo vệ, 15 năm công tác trong lãnh vực đầu tư nguồn nhân lực cung cấp cho các công ty trong và ngoài nước, đã từng giữ những vị trí : Giám Đốc Kinh Doanh, Giám Đốc Điều Hành ở các công ty lớn trong và ngoài nước. 

 

   

Ông Trung tá Bùi Quang Việt

  Trưởng Ban Cố Vấn - Tốt nghiệp ĐH cảnh sát, công tác trong lực lượng Cục CS PCCC và ở vị trí cục phó , Bộ Công an. 

 

   

Bà Trung tá Nguyễn Thị Phượng

  Phó Giám Đốc Kinh Doanh - Cử nhân Luật , Trung tá Công an Tỉnh Đồng Nai, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng, giải quyết các khiếu nại về dịch vụ của khách hàng, tư vấn cho khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ .

 

   

Ông Nguyễn Lê Anh

  Phó GĐĐH – Nguyên Trung Tá An Ninh, Đại Học An ninh, Kinh Tế TP.HCM: Quản Trị Kinh Doanh . Trên 07 năm kinh nghiệm về kinh doanh và công tác quản lý với những thành công nổi bật tại các Công ty đã làm. Chuyên lên phương án bảo vệ cho các Công ty trong và ngoài nước. Chuyên gia đào tạo Nghiệp vụ cho các Công ty.

 

   
Ông Nguyễn Văn Thông   Phó Giám Đốc Nghiệp Vụ - đã công tác trong ngành bảo vệ  09 năm ở vị trí PGĐ Nghiệp Vụ
     
Ông Bùi Xuân Bình   Trưởng Chi nhành Hà Nội- Cử Nhân Quản Trị Kinh  Doanh, 10 năm công tác trong ngành bảo vệ. Chuyên lên phương án bảo vệ cho các Công Ty  trong và ngoài nước
     
     
Bà Cao Hồng Xuyến   Trưởng VP Tuyển Dụng - hơn 5 năm công tác trong việc tuyển dụng và quản lý Nhân sự. 

 

Chúng tôi muốn?

Điều khách hàng muốn là 2 chữ  AN TÂM cho cuộc sống gia đình và qúa trình phát triển của sự nghiệp. BẢO VỆ QUỐC THẮNG luôn sẵn sàng bảo đảm mong muốn của bạn phải là hiện thực. Chất Lượng Tiên Phong – Dịch Vụ hàng Đầu – Nơi Niềm Tin Được Bảo Vệ.Và chúng ta có mối gắn kết với nhau, cũng là phương châm họat động của CÔNG TY BẢO VỆ QUỐC THẮNG

 

CÔNG TY BẢO VỆ QUỐC THẮNG

ĐC: 99/4 Nguyễn Hữu Dật, P.Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM

ĐT: (028) 62675540

Fax: (028) 62655314

Hotline : 0932798568 – Zalo: 0906191073 

Email:  office@baovequocthang.vn

Website : www.baovequocthang.vn  

              

AN TOÀN CHO BAN, NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI !