English Vietnamese

Thời gian đăng: 23-04-2015 09:18 | 855 lượt xemIn bản tin

Bảo vệ khu công nghiệp

BẢO VỆ KHU CÔNG NGHIỆP

Từ các Khu công nghiệp lớn của cả nước như khu kinh tế mở Chu Lai (Quảng Ngãi), Khu công nghiệp Việt Nam - Singapore của Bình Dương đến các khu công nghiệp nhỏ khắp nơi trong cả nước, vấn đề an ninh, bảo vệ khu công nghiệp luôn được xem trọng hàng đầu.

Khu công nghiệp hoạt động với nhiều nhà máy xí nghiệp là một trong những điều kiện thuận lợi, tạo ra nhiều cơ hội để phát triển kinh tế dất nước, là môi trường tạo nên công ăn việc làmcho hàng ngàn hộ gia đình kéo theo. Tuy nhiên, cũng chính vì lý do đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông mà tình hình an ninh trật tự của khu công nghiệp diễn ra khá phức tạp, đòi hỏi phải có một đội ngũ nhân viên bảo vệ  chuyên nghiệp.

Mục tiêu bảo vệ khu công nghiệp

- Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp xác định bảo vệ sự an toàn của toàn bộ tài sản, máy móc trang thiết bị của khu công nghiệp

- Nhân viên bảo vệ còn có trách nhiệm phòng chống và giải quyết các vấn đề liên quan đến cháy nổ.

- Với những mục tiêu đó, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp phải đảm bảo có phương án tuần tra bảo vệ hợp lý và hiệu quả; có đội ngủ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có sức khỏe tốt và ứng biến được với mọi tình huống.

Phương án bảo vệ khu công nghiệp

Tùy vào mỗi công ty bảo vệ, mỗi khu công nghiệp sẽ có những phương án bảo vệ khác nhau. Bảo vệ Quốc Thắng xin đưa đến một phương án cụ thể khá hữu hiệu

- Xây dựng các chốt chặn tại các cổng chính và quan trọng đảm bảo làm việc 24/24 cho khu công nghiệp

- Xây dựng kế hoạch làm việc và bảo vệc chặt chẽ những khu vực trọng yếu.

- Có biện pháp kiểm tra giám sát người ra vào khu vực bảo vệ một cách hợp lý và có hiệu quả.

- Có đội ngũ nhân viên bảo vệ tuần tra vào các thời gian thích hợp, đảm bảo khu công nghiệp luôn an toàn ở bất kỳ thời điểm nào.

- Luôn có biện pháp dự phòng và đội dự phòng, sẵn sàng ứng phó và xử lý tỏng các tình huống khẩn cấp nhất.

Mọi thắc mắc về dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp, sự tin tưởng tín nhiệm Bảo vệ Quốc Thắng, xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

 

Bình luận