English Vietnamese

ĐÔI NÉT GIỚI THIỆU VỀ NĂNG LỰC

Điểm đáng tin cậy của các Doanh nghiệp

  

  1. GIỚI THIỆU:

Để phù hợp với cuộc sống công nghiệp hiện đại, đáp ứng nhu cầu cấp bách và khắt khe của thị trường - DỊCH VỤ BẢO VỆ QUỐC THẮNG được thành lập theo :

- Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số  4102066697 do Sở kế hoạch đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp.

- Giấy chứng nhận đủ điều kiện về An ninh trật tự số 188/GXN do Phòng CS QLHC về TTXH CATP. Hồ Chí Minh chứng nhận.

Bằng những nỗ lực của tập thể đội ngũ cán bộ, nhân viên trong Công ty - Công ty TNHH DVBV Quốc Thắng được cấp giấy chứng nhận ISO 9001:2008 của Tổ chức Intertek Testing Services NA, Inc– Hoa Kỳ. Đồng thời cũng là thành viên của Hiệp Hội Vệ Sỹ trẻ Thành phố Hồ Chí Minh.

 

  1. CÁC CHỨC NĂNG BẢO VỆ CƠ BẢN:

Chức năng Bảo vệ rất đa dạng, nhưng chủ yếu tập trung vào việc Bảo vệ con người và tài sản.

a. Giữ gìn an ninh trật tự trong phạm vi khuôn viên bảo vệ. Bảo vệ an toàn về người và tài sản cho khách hàng, ngăn cấm việc ra vào trái phép, thực thi duy trì nội quy, quy định, chính sách, thủ tục...vv.

b. Các nhân viên Bảo vệ có công tác ngăn chặn hỏa họan, trộm cắp, phá họai, đột nhập trái phép và lọai trừ những mối đe dọa an ninh.

c. Khi cần, người Bảo vệ có thể phối hợp khám phá bắt giữ những kẻ phạm pháp quả tang, phong tỏa hiện trường , với công cụ hỗ trợ hiện đại cùng những thiết bị máy móc điện tử tinh vi giúp người Bảo vệ sẽ thực hiện chi tiết công việc Bảo vệ an ninh một cách có hiệu quả nhất.

 

  1. NHIỆM VỤ CỦA NHÂN VIÊN BẢO VỆ:

* Nhân viên Bảo vệ thuộc công ty cung cấp DỊCH VỤ BẢO VỆ QUỐC THẮNG được đào tạo chuyên nghiệp, có chất lượng cao, Chính sách của Công ty Quốc Thắng chỉ sử dụng và duy trì những nhân viên bảo vệ có nghiệp vụ cao và thái độ làm việc tốt khi thực hiện nhiệm vụ được giao.

* Nhân viên bảo vệ của Công ty phải tuân thủ theo nguyên tắc,nội quy, quy định và làm việc theo đúng Phương án bảo vệ, quy trình làm việc và theo hợp đồng giữa hai bên ký kết, ứng phó linh họat với các tình huống hỏa họan, trộm cắp, phá họai, đột nhập bất hợp pháp.

* Nhân viên đội Bảo vệ sẽ được đào tạo để cung cấp những kiến thức cần thiết chống lại bọn tội phạm, báo cáo chính xác và nhanh chóng những vụ việc sảy ra để Ban Quản Lý xử lý một cách kịp thời.

 

  1. PHONG CÁCH LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP:

* Nhân viên Bảo vệ tự làm việc với một phong cách chuyên nghiệp ở mọi lúc, mọi nơi.

* Nhân viên Bảo vệ mặc đồng phục phù hợp, mang giầy đen sạch sẽ, cắt tóc, cạo râu gọn gàng.

* Văn phòng Bảo vệ, các chốt điểm canh giữ, công cụ hỗ trợ bảo vệ phải gọn gàng sạch sẽ trong điều kiện làm việc tốt. Nghiêm cấm việc hút thuốc, ăn uống, đọc báo trong giờ làm việc và báo cho người giám sát những thiết bị làm việc không đúng và có văn bản kèm theo.

* Các nhân viên Bảo vệ lập báo cáo để đưa ra một hệ thống đồng bộ thông tin chi tiết về việc kiểm tra việc ra vào, vụ việc bất bình thường, những vi phạm và họat động khác phát sinh khi người bảo vệ tuần tra. Đồng thời phải lập các bản báo cáo, phương hướng xử lý của nhân viên Bảo vệ.

* Bên cạnh việc tuần tra giám sát hàng ngày của nhân viên bảo vệ trực tiếp làm nhiệm vụ, còn có các đội trưởng, cơ động, chỉ huy khu vực kiểm tra, giám sát sẽ báo cáo các vụ việc phát sinh trong ngày, trong tuần, trong tháng lên Phòng Nghiệp vụ Công ty để có biện pháp phù hợp xử lý.

 

  1. CƠ SỞ VẬT CHẤT VÀ KHẢ NĂNG TÀI CHÍNH CỦA CÔNG TY:

Hiện nay với ngần 1.000 Nhân viên Bảo vệ, vệ sỹ đang được bố trí ở các Mục tiêu Bảo vệ các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Được bố trí ở các Thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Tp. Hồ Chí Minh, Tp. Cần Thơ và các Khu công nghiệp ở một số địa phương phụ cận: Hải Dương, Hà Tây, Bình Dương, Long An, Tây Ninh, Đồng Nai... Doanh thu của Công ty hiện nay đạt xấp xỉ 5 tỉ đồng/tháng. Phấn đấu năm 2015 – 2020 sẽ tiếp tục mở rộng qui mô, phát triển thêm nhiều Chi nhánh ở trong nước và các nước trong khu vực.

 

  1. TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO:

Công ty hàng năm đều trực tiếp liên hệ với các  Quân đòan, sư đòan trong quân đội, Công an để tuyển chọn số chiến sỹ sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào Công ty và tổ chức huấn luyện nghiệp vụ với Tài liệu biên soạn giáo trình, giáo án chuẩn do Bộ Công an cung cấp.

Học tập lý thuyết gắn liền với thực hành ngay tại mục tiêu bảo vệ, học viên được tuyển chọn chặt chẽ, có phẩm chất đạo đức, có sức khỏe và lý lịch trong sạch rõ ràng, được đào tạo cơ bản về võ thuật, nghiệp vụ, phòng cháy chữa cháy, sơ cấp cứu... Sau mỗi khóa học được bố trí công tác với sự đảm bảo về các chế độ bảo hiểm và mức lương ổn định từ đó giúp cho nhân viên an tâm làm việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

  1. HỢP TÁC VỚI CHÍNH QUYỀN ĐỊA PHƯƠNG:

Các chỉ huy và nhân viên Bảo vệ làm việc tại mục tiêu cùng với nhiệm vụ của mình cũng phải hợp tác với Công An địa phương, chính quyền địa phương.Vì vậy nhân viên bắt buộc phải làm quen với các họat động của Công an địa phương. Sự hợp tác và tương trợ giúp đỡ lẫn nhau sẽ tạo điều kiện cho cả hai bên hòan thành tốt nhiệm vụ của mình một cách hiệu quả nhất.

 

"AN TOÀN CHO BẠN, NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI"