English Vietnamese

Trí lực:

Phương án, chiến lược bảo vệ mục tiêu được xây dựng bởi hội đồng cố vấn và chuyên gia trong lĩnh vực bảo vệ và đã từng công tác trong lực lượng vũ trang ( Quân Đội, An Ninh, Cảnh Sát…) của nhà nước . Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhạy bén, đương đầu và xử lý kịp thời mọi tình huống nguy hiểm có thể xảy ra, ngăn chặn và hạn chế tổn thất đối với khách hàng. Các Cán bộ chủ chốt có kinh nghiệm trong công tác quản lý, huấn luyện về bảo vệ:

 

1. TRẦN VĂN SANG

Nguyên Giám Đốc Công ty (Người sáng lập công ty bảo vệ Quốc Thắng) - Cử Nhân Kinh Tế, 17 năm công tác trong ngành bảo vệ, 15 năm công tác trong lãnh vực đầu tư nguồn nhân lực cung cấp cho các công ty trong và ngoài nước, đã từng giữ những vị trí : Giám Đốc Kinh Doanh, Giám Đốc Điều Hành ở các công ty lớn trong và ngoài nước. 

2. Bà CAO HỒNG XUYẾN

 

Giám Đốc Công ty  - Cử Nhân Kinh Tế, hơn 10 năm công tác trong ngành bảo vệ, 5 năm công tác trong lãnh vực đầu tư nguồn nhân lực cung cấp cho các công ty trong và ngoài nước.

3. Ông Trung tá Bùi Quang Việt

Trưởng Ban Cố Vấn - Tốt nghiệp ĐH cảnh sát, công tác trong lực lượng Cục CS PCCC và ở vị trí cục phó , Bộ Công an.

4. Bà Trung tá Nguyễn Thị Phượng

Phó Giám Đốc Kinh Doanh - Cử nhân Luật , Trung tá Công an Tỉnh Đồng Nai, nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc khách hàng, giải quyết các khiếu nại về dịch vụ của khách hàng, tư vấn cho khách hàng trong và ngoài nước về dịch vụ bảo vệ – vệ sĩ .

5. Ông Nguyễn Lê Anh

Phó GĐĐH – Nguyên Trung Tá An Ninh, Đại Học An ninh, Kinh Tế TP.HCM: Quản Trị Kinh Doanh . Trên 07 năm kinh nghiệm về kinh doanh và công tác quản lý với những thành công nổi bật tại các Công ty đã làm. Chuyên lên phương án bảo vệ cho các Công ty trong và ngoài nước. Chuyên gia đào tạo Nghiệp vụ cho các Công ty.

6.Ông Bùi Xuân Bình

 

 

 

 

 

Trưởng Chi nhành Hà Nội- Cử Nhân Quản Trị Kinh  Doanh, 10 năm công tác trong ngành bảo vệ. Chuyên lên phương án bảo vệ cho các Công Ty  trong và ngoài nước

7. Ông Đào Thế Quang

 

 

 

 

 

Trưởng Phòng CSKH - Với nhiều năm công tác trong ngành bảo vệ, hơn 5 năm công tác trong việc CSKH. 

8. Ông Nguyễn Minh Hiệp

 

 

 

 

 

Trưởng Phòng Nghiệp Vụ – Tốt nghiệp Trung cấp Cảnh Sát. Trên 07 năm kinh nghiệm về xử lý các vấn đề nhân sự, quản lý nghiệp vụ và điều hành nhân viên cho các công ty trong và ngoài nước. Với những thành công xuất sắc tại các Công ty đã làm. .

 Chúng tôi muốn?

Điều khách hàng muốn là 2 chữ  “AN TÂM” cho cuộc sống gia đình và qúa trình phát triển của sự nghiệp. BẢO VỆ QUỐC THẮNG luôn sẵn sàng bảo đảm mong muốn của bạn phải là hiện thực. Chất Lượng Tiên Phong – Dịch Vụ hàng Đầu – Nơi Niềm Tin Được Bảo Vệ.Và, chúng ta có mối gắn kết với nhau, cũng là phương châm họat động của CÔNG TY BẢO VỆ QUỐC THẮNG

 

CÔNG TY BẢO VỆ QUỐC THẮNG
ĐC: 99/4 Nguyễn Hữu Dật, P. Tây Thạnh, Q.Tân Phú, TP.HCM
ĐT: (028) 62675540
Fax: (028) 62655314

Hotline : 0902527990 – 0989163567
Email:  leanh.nguyen@baovequocthang.vn
Website : www.baovequocthang.vn  

              
AN TOÀN CHO BAN, NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI !