English Vietnamese

 

1.  Bảo vệ chuyên nghiệp Quốc Thắng là một trong những Công ty mua Bảo Hiểm rủi to về nghề nghiệp cho Quý khách hàng.

 

2.  Với dịch vụ bảo vệ Quốc Thắng, giá cả được bao trọn gói: Chi phí bao gồm đồng phục, thiết bị bảo vệ, ngày nghỉ, thuốc men, phúc lợi xã hội, bảo hiểm, v.v…

 

3.   Các NV Bảo vệ được thay thế bổ sung ngay lập tức trong trường hợp bệnh tật, ngày lễ, ma chay, Tết, v.v.. (Không tính thêm chi phí).

 

4.   Nhân viên bảo vệ của chúng tôi được trang bị Đồng phục, trang thiết bị hỗ trợ An ninh đặc biệt, hiện đại với phong cách làm việc lịch sự, hiệu quả sẽ góp phần cho sự an toàn, niềm tự hào và thành công của Quý khách hàng.

 

5.  Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không chỉ trải qua khoá huấn luyện chuyên sâu về nghiệp vụ Bảo vệ trước khi nhận công tác mà luôn được rèn luyện tư cách, phẩm chất đạo đức, tính kỷ luật như chững chiến sỹ cảnh vệ thực thụ.

 

6.  Ngoài việc xử lý sự cố, PCCC nhanh và hiệu quả cao của Vệ sỹ chuyên nghiệp chúng tôi có đội kiểm tra điều lệnh và đội cơ động luôn giám sát hỗ trợ 24h/24h.

 

7.  Nhân viên bảo vệ của chúng tôi không can thiệp vào công việc nội bộ, chấp hành nghiêm chỉnh nội quy hoạt động và sẽ được thay thế tức khắc theo yêu cầu của khách hàng vì bất kỳ lý do nào mà không ràng buộc bởi hợp đồng lao động.

 

8.  Chỉ huy mục tiêu luôn cập nhật thông tin về an ninh, an toàn tại mục tiêu, báo cáo thường xuyên cho Quý khách hàng nắm bắt.

 

9.   Có quan hệ ngoại giao tốt với chính quyền địa phương, xây dựng phương án khẩn cấp, hỗ trợ, tăng cường lực lượng khi cần thiết.

 

"AN TOÀN CHO BẠN, NIỀM HẠNH PHÚC CỦA CHÚNG TÔI"